"สุข..สัญจร"

วันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ วิทยาลัยศาสนศึกษาร่วมกิจกรรม "สุข..สัญจร" โดยมี รศ.นพ.ชัชวาลย์ ศิลปกิจ ผู้อำนวยการศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และดร.สุปรียส์ กาญจนพิศศาล ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมต่างได้รับความรู้ แง่คิด โดยใช้สติการรู้ตัวมาปรับใช้ในการทำงาน และยังสามารถเข้าใจตนเองและผู้อื่นได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน ๒๖ คน