วันที่ 1 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 คุณสถิตย์ กุมาร ปาวา สมาชิกสมาคมสภาศาสนสัมพันธ์ในประเทศไทย และนายกสมาคมรามกฤษณะ เวทานตะ (ประเทศไทย) พร้อมด้วยกรรมการของสมาคมฯ เข้าพบ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมอบหนังสือวิชาการเกี่ยวกับศาสนาฮินดู ฉบับภาษาอังกฤษ จำนวน 9 เล่ม ให้แก่ห้องสมุดวิทยาลัย สำหรับให้อาจารย์และนักศึกษาใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนศาสนาฮินดูในระดับปริญญาตรีและหลังปริญญา ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ ได้กล่าวขอบคุณ และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก