ทำบุญเดือนเกิด : พฤษภาคม

วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑

วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐–๐๘.๔๕ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดกิจกรรมทำบุญเดือนเกิดในเดือนพฤษภาคม : สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชียเป็นเจ้าภาพ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ขวัญจิต ศศิวงศาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย เป็นประธานและกล่าวอวยพรผู้ที่เกิดในเดือนนี้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และคณะให้การต้อนรับ  ทั้งนี้มีบุคลากรและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมทำบุญประมาณ ๗๐ คน ซึ่งในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๑ โดยมีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์เป็นเจ้าภาพ.