วิทยาลัยศาสนศึกษา ขยายเวลาการเปิดรับสมัครอาจารย์ประจำ ๒ ตำแหน่ง

ตั้งแต่วันที่ ๒๑ มกราคม - ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๖

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๒ อัตรา ปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยมีคุณวุฒิระดับปริญญาเอกทางศาสนศึกษา หรือสาขาวิชาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ปรัชญา จิตวิทยา มานุษยวิทยา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา พฤติกรรมศาสตร์ ฯลฯ

สนใจสมัคร
                ๑)ส่งประวัติ วุฒิการศึกษา และรูปถ่าย ผ่านทางออนไลน์มาที่ crwww@mahidol.ac.th หรือ

๒)ส่งประวัติ วุฒิการศึกษา และรูปถ่าย ผ่านทางไปรษณีย์มาที่ งานทรัพยากรบุคคล ชั้น ๒
วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ๙๙๙ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ๗๓๑๗๐

***สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. ๐๒-๘๐๐-๒๖๓๐ ต่อ ๒๑๑ (ในวัน-เวลาราชการ)***

[รายละเอียดเพิ่มเติม]

[ดาวน์โหลดใบสมัคร]