ทำบุญตักบาตรประจำเดือนเกิด และถวายสังฆทาน

วันศุกร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๕

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๕๕ กองทรัพยากรบุคคล และ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกันจัดพิธีทำบุญตักบาตรและถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์ ประจำเดือนเกิดตุลาคม ณ ลานประติมากรรม กันภัยมหิดล อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ. รัชตะ รัชตะนาวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพิธี จุดธูป-เทียนบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวให้พรแก่บุคลากรที่เข้าร่วมพิธี

กิจกรรมทำบุญประจำเดือนเกิดนี้ จัดขึ้นทุำกวันศุกร์ที่ 4 ของเดือน สำหรับเดือนถัดไป จะจัดในวันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ ณ ลานประติมากรรม กันภัยมหิดล อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล