วิทยาลัยศาสนศึกษาเปิดรับสมัครนักวิชาการศึกษา จำนวน ๑ อัตรา
และนักทรัพยากรบุคคล จำนวน ๑ อัตรา

ตั้งแต่วันที่ ๑๐ - ๒๕ ม.ค. ๒๕๕๖

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน ๑ อัตรา และตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

สนใจสมัคร
                ๑)ส่งประวัติ วุฒิการศึกษา และรูปถ่าย ผ่านทางออนไลน์มาที่ crwww@mahidol.ac.th หรือ

๒)ส่งประวัติ วุฒิการศึกษา และรูปถ่าย ผ่านทางไปรษณีย์มาที่ งานทรัพยากรบุคคล ชั้น ๒
วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ๙๙๙ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ๗๓๑๗๐

***สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. ๐๒-๘๐๐-๒๖๓๐ ต่อ ๒๑๑ (ในวัน-เวลาราชการ)***

[รายละเอียดเพิ่มเติม]

[ดาวน์โหลดใบสมัคร]